1. Card image cap
    ความร่วมมือและบริการด้านสุขภาพสำหรับนักศึกษา

Card image cap
    “ยกระดับวัตถุดิบชุมชน สู่ผลิตภัณฑ์อาหารตามหมู่เลือดอย่างครบวงจร” ต่อยอดการสร้างอาชีพในชุมชน

SDGs. 1 2 3 4

Card image cap
    โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร

สถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่

วัยรุ่นยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพจิต

สนามกีฬาบพิตรพิมุข จักรวรรดิ

การบริการสถานที่ด้านกีฬา

Card image cap
    การสร้างฉลากโภชนาการแบบ GDA (Guideline Daily Amounts) สำหรับผู้ประกอบการ

SDGs. 3 4

SDGs. 3 4 17

รณรงค์ป้องกันการสูบบุหรี่

Card image cap
    ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยมิตรใหม่ขวัญใจทุกคน ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิด U2T for BCG ระยะที่ 2

SDGs. 1 3 8

Card image cap
    การเข้าถึงพื้นที่สีเขียวของมหาวิทยาลัย

SDGs. 3 11