-
ความร่วมมือและบริการด้านสุขภาพสำหรับนักศึกษา
SDGs.
3
“ยกระดับวัตถุดิบชุมชน สู่ผลิตภัณฑ์อาหารตามหมู่เลือดอย่างครบวงจร” ต่อยอดการสร้างอาชีพในชุมชน
SDGs.
1
2
3
4
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร
SDGs.
3
การสร้างฉลากโภชนาการแบบ GDA (Guideline Daily Amounts) สำหรับผู้ประกอบการ
SDGs.
3
4
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร
SDGs.
3
4
17
ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยมิตรใหม่ขวัญใจทุกคน ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิด U2T for BCG ระยะที่ 2
SDGs.
1
3
8
การเข้าถึงพื้นที่สีเขียวของมหาวิทยาลัย
SDGs.
3
11