1. Card image cap
    การอบรมการพัฒนาระบบขับเคลื่อนยานยนต์ไฟฟ้าในแบบ STEM Education

Card image cap
    การออกแบบระบบควบคุมอุณหภูมิของโรงอบแห้งเรือนกระจกด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

SDGs. 1 7 9

Card image cap
    “แนวทางการของบประมาณการติดตั้งโซล่าลูป การตรวจสอบโซล่าลูป การคำนวณค่าใช้จ่าย การเตรียมพื้นที่ ข้อมูลด้านเทคนิคและจุดคุ้มทุน”

Card image cap
    โครงการพัฒนาบุคลากรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาในการสำรวจ ตรวจวัด จัดเก็บ และวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการอนุรักษ์พลังงาน

Card image cap
    โครงการให้คำปรึกษาด้านการอนุรักษ์พลังงานให้กับอาคารและโรงงานควบคุม

Card image cap
    การให้คำปรึกษาด้านการแปลงขยะเป็นพลังงาน (waste to energy): การประเมินการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกขององค์กร (CFO) และผลิตภัณฑ์ (CFP)

SDGs. 7 13

Card image cap
    กิจกรรมการให้ความรู้ด้านพลังงานหมุนเวียนและการประยุกต์ใช้พลังงานหมุนเวียนในพื้นที่ชุมชน

Card image cap
    พัฒนาข้อเสนอเชิงนโยบายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานในอาคารควบคุมภาครัฐ ตามเกณฑ์มาตรฐาน BEC

Card image cap
    ความร่วมมือเพื่อพลังงานทดแทนสู่ชุมชน

SDGs. 7 17

Card image cap
    “ทิศทางพลังงานและสิ่งแวดล้อมมุ่งสู่เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs)”

SDGs. 7

Card image cap
    โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการออกแบบติดตั้ง และบำรุงรักษาเทคโนโลยีพลังงานทดแทน (ระบบโซล่าเซลล์)

Card image cap
    โครงการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์แบบไมโครอินเวอร์เตอร์บนหลังคาเพื่อลดการใช้พลังงาน ในจุดบริการนักศึกษาและตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติ

SDGs. 7

Card image cap
    การสร้างเครื่องต้นแบบเตาเผาขยะกากไขมัน แบบไร้ควัน จากของเหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตสินค้าและบริการ

SDGs. 7 12

เกณฑ์มาตรฐานอาคารด้านพลังงาน

Card image cap
    การลงนามสัญญาให้บริการติดตั้งและบำรุงรักษาอุปกรณ์ประหยัดพลังงาน ในระบบการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานทดแทน

SDGs. 7 17